Thứ năm, 14/10/2021 | 11:18 GMT+7

SỮA TH TRUE MILK: Chất lượng Vàng tỏa sáng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH (THMF) thuộc Tập đoàn TH, đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK vừa được trao tặngGiải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award - GPEA) 2021 ở hạng mục cao nhất - WORLD CLASS AWARD - cho loại hình sản xuất lớn.

1-61679e2373046

Bà Thái Hương, Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH

phát biểu tại lễ trao giải trực tuyến tổ chức ngày 1/10/2021.

Đẳng cấp thế giới

GPEA là giải thưởng duy nhất của khu vực được quốc tế công nhận về mặt chất lượng, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt hiệu quả xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, khẳng định cách tiếp cận mới về nguyên tắc quản lý. Giải thưởng được Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) thiết lập từ tháng 7/1999.

Trong lịch sử 22 năm qua của GPEA, Việt Nam có 52 doanh nghiệp đạt giải, công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH là công ty Sữa đầu tiên của Việt Nam đạt giải thưởng WORLD CLASS của GPEA.

Để được vinh danh tại hạng mục giải cao nhất trong hệ thống giải thưởng GPEA, TH đã phải chứng minh chất lượng và sự xuất sắc ở mức “World Class” (đẳng cấp thế giới) trong toàn bộ các quy trình, hoạt động sản xuất kinh doanh, với sự thẩm định khắt khe của các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới.

Năm 2021, TH là một trong hai doanh nghiệp Việt Nam vinh dự được Bộ Khoa học và Công nghệ đề cử và đã nhận được danh hiệu này.

2-61679e23982e4

Trang trại bò sữa tại Nghệ An của TH true MILK có quy mô đàn 45.000 con,

áp dụng các công nghệ và quy trình hiện đại hàng đầu thế giới.

Có 7 tiêu chí mà các doanh nghiệp đạt giải thưởng cao nhất GPEA cần chứng minh mức độ chất lượng và sự ưu tú, xuất sắc trong hoạt động, đó là: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Định hướng quản trị nguồn nhân lực; Quản lý quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động.

Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực toàn diện của TH true MILK trong nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, ứng dụng hệ thống quản trị tiên tiến, xây dựng hệ sinh thái thực phẩm sạch, tự nhiên và theo đuổi phát triển bền vững.

True - Giá trị của 5 mục tiêu theo đuổi

Phát biểu nhận giải trực tuyến, bà Thái Hương, Nhà Sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược Tập đoàn TH chia sẻ: “Việc TH được tặng giải thưởng GPEA là sự đánh giá xứng đáng đối với tầm nhìn, sứ mệnh và những thành tựu quan trọng mà TH đã đạt được. Đó là luôn hướng tới chăm lo sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, tạo ra được một hệ sinh thái trong ngành thực phẩm sạch và hoàn toàn từ thiên nhiên theo định hướng kết hợp Trí tuệ Việt - Tài nguyên thiên nhiên Việt - Công nghệ đầu cuối thế giới, đồng thời phát triển bền vững với tôn chỉ "Hãy trân quý mẹ thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy’. Đây cũng chính là xu thế mà ngành thực phẩm thế giới đang hướng tới”.

Trước khi đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương ở hạng mục cao nhất WORLD CLASS, TH đã luôn kiên tâm theo đuổi 5 giá trị cốt lõi: “Vì hạnh phúc đích thực”, “Vì sức khỏe cộng đồng”, “Hoàn toàn từ thiên nhiên”, “Thân thiện với môi trường - tư duy vượt trội” và “Hài hòa lợi ích”.

Đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội về một nguồn sữa tươi sạch cho trẻ em Việt, được sản xuất khép kín trên chính đồng đất Việt Nam, thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK đã ra đời và khẳng định được giá trị của chữ “thật” (true) suốt 12 năm qua.

3-61679e2433586

Cánh đồng hoa hướng dương là nguồn thức ăn cho đàn bò sữa 

và trở thành điểm tham quan hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước. 

 4-61679e241cbc8

Vùng nguyên liệu của TH tại Nghệ An rộng 8.100 ha,

sử dụng hệ thống máy móc nông nghiệp hiện đại hàng đầu thế giới.

Bạn của mỗi gia đình

Sản phẩm sữa tươi sạch TH true MILK hiện chiếm khoảng 43% thị phần phân khúc sữa tươi tại Việt Nam. Như chính tên gọi của giải thưởng cao nhất GPEA - WORLD CLASS, nhà sản xuất TH true MILK được đánh giá là đã đạt “đẳng cấp thế giới” với chất lượng quốc tế và quy trình hiện đại hàng đầu.

Cùng với sữa tươi sạch, TH đã xây dựng thương hiệu đồng bộ cho các sản phẩm như: sữa hạt cao cấp TH true NUT; nước uống tinh khiết TH true WATER; nước trái cây TH true JUICE; nước gạo rang TH true RICE… với định hướng đồ uống hoàn toàn từ thiên nhiên, có vị ngọt tự nhiên góp phần giảm các bệnh mãn tính không lây, tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Hệ sinh thái sản phẩm sạch, hữu cơ, tốt cho sức khỏe của TH tham vọng sẽ cung cấp tất cả những gì mà căn bếp mỗi gia đình cần tới, nhằm chăm lo cho sức khỏe cộng đồng một cách tốt nhất.

5-61679e2471da8

Hiện TH đã có hơn 100 sản phẩm sữa và đồ uống, thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Thái Hà 

Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV thành công tốt đẹp
LĐST - Chiều 11/1, tại Hà Nội, sau 4,5 ngày làm việc, kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã thành công...
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phối hợp nhịp nhàng giữa chính sách tài khóa và tiền tệ
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước năm 2021, triển khai nhiệm vụ tài chính...
Tập trung hỗ trợ các đối tượng chịu tác động chính của đại dịch Covid-19
LĐST - Chiều 4-1, tiếp tục kỳ họp bất thường lần thứ nhất, các đại biểu Quốc hội khóa XV đã thảo luận ở tổ về...
Khai mạc phiên họp Quốc hội không thường kỳ lần thứ nhất
LĐST - Hôm nay (4/01), kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc theo hình thức trực tuyến...
Việt Nam hoàn thành thắng lợi nhiệm kỳ Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thông điệp nhân dịp Việt Nam hoàn thành thắng lợi nhiệm...
Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam
LĐST - Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng...
Trung tướng,PGS.TS.Nguyễn Tuấn Dũng: “Mãi mãi tinh thần Bộ đội Cụ Hồ”
LĐST – Trong dòng chảy lịch sử dân tộc, dù thời chiến hay thời bình, hình ảnh người lính luôn tỏa sáng với phẩm chất...