Thứ ba, 12/10/2021 | 11:09 GMT+7

Bạc Liêu: Nam Phú Hưng thương hiệu từ chữ tín

LĐST - Suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH SX&DV Thủy sản Nam Phú Hưng đã đi lên, khẳng định thương hiệu của mình nhờ chú trọng chất lượng sản phẩm và luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

Để chiếm trọn vẹn niềm tin của người nuôi tôm tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, tỉnh Bạc Liêu nói riêng, Công ty Nam Phú Hưng chủ trương dựng xây uy tín, giá trị thương hiệu bằng yếu tố chất lượng, đề cao đạo đức trong kinh doanh và luôn đặt quyền lợi của người nuôi tôm lên hàng đầu.

anh1-616507f96fa9a

Tôm sú dòng TURBO-M9 sau thả nuôi luôn được nhân viên kiểm tra nghiêm ngặt.

Với sản phẩm chủ lực là giống tôm sú, tôm thẻ chân trắng, tôm càng xanh, công ty luôn hướng tới mục tiêu cung ứng con giống chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người nuôi, qua đó nâng cao hiệu quả sản xuất. Xác định rõ để có con giống chất lượng tốt, điều đầu tiên phải có tôm bố mẹ tốt.

Đối với nghề nuôi tôm, chất lượng con giống là yếu tố đóng vai trò then chốt quyết định thành công hay thất bại trong chuỗi sản xuất, hiện nay vấn đề chất lượng tôm giống luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các cấp, ngành và người nuôi tôm.

anh2-616507f8640ec

Các công nhân Công ty Nam Phú Hưng tất bật đơn hang giao cho người nuôi.

Tuy nhiên điều trăn trở nhất là hiện nay thị trường sản xuất tôm giống phát triển một cách ồ ạt, trong đó có những cơ sở nhỏ lẻ không đủ điều kiện sản xuất (thuê mướn trại) cũng thành lập công ty, dẫn đến chất lượng tôm giống không đảm bảo, ảnh hưởng về kinh tế cho bà con nuôi tôm thương phẩm.

Bởi người nuôi rất khó xác định đâu là giống tôm sạch, trong khi một số đối tượng sản xuất, kinh doanh giống lại thường dùng chiêu bài giống sạch để lừa người nuôi. Số cơ sở làm ăn chân chính, đầu tư lớn để nâng cao chất lượng thường bị lợi dụng nhãn hiệu, bao bì, bị cạnh tranh về giá nên rất khó đứng vững trên thị trường.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Nam Phú Hưng đã phối hợp với Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam đáp ứng đến người nuôi dòng tôm sú “Siêu tăng trưởng CPF: TURBO-M9”. Dòng tôm này được gia hóa và chọn lọc bởi CP Group Thái Lan, sản phẩm có ưu điểm là tốc độ tăng trưởng nhanh, sức đề kháng mạnh sạch bệnh, chất lượng cao, kích cỡ đồng đều, đảm bảo chất lượng theo quy định kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nuôi.

Dòng tôm giống sú siêu tăng trưởng CPF: TURBO-M9 có tốc độ lớn nhanh hơn 30 ngày (so với các dòng tôm sú hiện nay) và đặc biệt đối với dòng tôm này người nuôi có thể đạt được 9 con/kg sau 5-6 tháng thả nuôi. Với kích cỡ 9 con/kg sẽ mang lại giá trị kinh tế rất cao, giúp cho người nuôi quên đi nỗi lo về tôm sú truyền thống (thời gian nuôi kéo dài, tỷ lệ sống thấp, tôm không đều).

Hi vọng trong thời gian tới, dòng tôm TURBO -M9 sẽ là cứu cánh cho các hộ nuôi tôm sú khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Ngoài ra, Công ty Nam Phú Hưng còn cung cấp cho người nuôi tôm nước ngọt dòng tôm càng xanh siêu lớn nhanh CPF-MACRO. Dòng tôm này có sức đề kháng mạnh, lớn nhanh, tỷ lệ sống sót cao phù hợp với thổ nhưỡng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

anh3-616507f93ba20

Ông Phạm Văn Đức, Giám đốc Công ty Nam Phú Hưng giới thiệu với ông Dương Thành Trung,

nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về các dòng tôm giống của công ty.

Ông Phạm Văn Đức, Giám đốc Công ty TNHH SX&DV Thủy sản Nam Phú Hưng chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được nhập dòng tôm sú CPF: TURBO-M9 và dòng tôm càng xanh siêu lớn nhanh CPF-MACRO từ CP Group Thái Lan do Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam phân phối.

anh4-616507fa1ffb2

Những thông tin quảng bá về giống tôm TURBO-M9.

anh5-616507fa810cf

Giống tôm càng xanh siêu lớn nhanh CPF-MACRO.

Đặc biệt hiện nay là dòng tôm sú giống TURBO-M9 được đánh giá là dòng sản phẩm có tính đột phá về mặt chất lượng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người nuôi tôm về sản phẩm tôm giống sạch bệnh, nhanh lớn, đều cỡ… Dòng tôm giống này đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo con giống không nhiễm bệnh, phát triển tốt, không kháng sinh, đảm bảo tỷ lệ sống cao nhất cho mẫu tôm giống, chắc chắn sẽ khiến người nuôi cảm thấy hài lòng.

Là đối tác của Công ty cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam công ty chúng tôi luôn giữ chữ tín làm đầu, luôn gắn bó, gần gũi và có trách nhiệm với khách hàng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng”.

Công ty TNHH SX&DV Thủy sản Nam Phú Hưng tọa lạc ấp 12, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu-ĐT: 0901.222.226-0946.417.999

Chuyên sản xuất và kinh doanh tôm giống có guồn gốc tôm bố mẹ nhập trực tiếp từ Tập đoàn CP Thái Lan sản xuất theo quy trình công nghệ sinh học, sử dụng 100% tảo tươi gồm: Tôm sú M9, Tôm thẻ chân trắng, Tôm càng xanh toàn con đực CP, siêu lớn nhanh CPF-MACRO…


 Đào Xuân

Kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV thành công tốt đẹp
LĐST - Chiều 11/1, tại Hà Nội, sau 4,5 ngày làm việc, kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã thành công...
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phối hợp nhịp nhàng giữa chính sách tài khóa và tiền tệ
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước năm 2021, triển khai nhiệm vụ tài chính...
Tập trung hỗ trợ các đối tượng chịu tác động chính của đại dịch Covid-19
LĐST - Chiều 4-1, tiếp tục kỳ họp bất thường lần thứ nhất, các đại biểu Quốc hội khóa XV đã thảo luận ở tổ về...
Khai mạc phiên họp Quốc hội không thường kỳ lần thứ nhất
LĐST - Hôm nay (4/01), kỳ họp bất thường lần thứ nhất, Quốc hội khóa XV chính thức khai mạc theo hình thức trực tuyến...
Việt Nam hoàn thành thắng lợi nhiệm kỳ Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thông điệp nhân dịp Việt Nam hoàn thành thắng lợi nhiệm...
Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam
LĐST - Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng...
Trung tướng,PGS.TS.Nguyễn Tuấn Dũng: “Mãi mãi tinh thần Bộ đội Cụ Hồ”
LĐST – Trong dòng chảy lịch sử dân tộc, dù thời chiến hay thời bình, hình ảnh người lính luôn tỏa sáng với phẩm chất...