Trang chủ / Tin tức - Sự kiện

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh Tiến sĩ đơt 2 năm 2020

Vừa qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã ra thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ đợt 2 năm 2020.


Theo đó, đào tạo trình độ tiến sĩ là nhằm đào tạo những nhà khoa học có trình độ lý thuyết chuyên môn sâu và năng lực thực hành phù hợp, có kỹ năng phân tích cùng năng lực vận dụng kiến thức để giải quyết các vấn đề thực tế xuất hiện trong phạm vi chuyên môn của mình, có khả năng nghiên cứu độc lập, sáng  tạo, khả năng phát hiện và giải quyết những vấn đề mới có ý nghĩa về khoa học, công nghệ và hướng dẫn nghiên cứu khoa học.

Đợt này, Học viện dự kiến tuyển 20 chỉ tiêu với thời gian đào tạo 3 năm cho các chuyên ngành Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Quản trị kinh doanh tại cả 2 cơ sở ở phía Bắc và phía Nam.

Thời gian xét tuyển dự kiến vào tháng 10 – 11/2020

Học viên phải có đủ các điều kiện mà Học viện đưa ra bao gồm điều kiện về văn bằng thạc sĩ, Đề cương định hướng nghiên cứu của thí sinh, có sơ yếu lý lịch rõ ràng, đủ sức khỏe cũng như nộp hồ sơ đầy đủ do Học viện yêu cầu.

Các thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh, bạn đọc có thể liên hệ:

Cơ sở Hà Nội:

Khoa Đào tạo Sau Đại học: 024.3351.2254

Tầng 10 nhà A2, Km 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Cô Hạnh: 0243.3510436 – hanhnb@ptit.edu.vn

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh:

Phòng Đào tạo và Khoa học Công nghệ: 028.3829.7220

Số 11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Hùng Dũng: 0976.452.745 – dungnh@ptit.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết và mẫu hồ sơ đăng ký dự thi, đề cương ôn tập kiến thức thí sinh có thể xem và tải về tại trang thông tin điện tử của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông theo địa chỉ: http://portal.ptit.edu.vn/saudaihoc/

Theo Đồng Hành Việt Online