Trang chủ / Kinh tế - Xã hội

Edumore: Bùng nổ “kỷ nguyên” công nghệ học trực tuyến

(ĐHVO) - Bắt kịp xu thế phát triển trực tuyến tại Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh đã cho ra mắt Edumore -  sản phẩm đánh dấu sự bùng nổ của “kỷ nguyên” công nghệ học trực tuyến.

Trong bối cảnh kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thực hiện lệnh giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ, vấn đề học tập của học sinh sinh viên gặp khá nhiều khó khăn. Để đảm bảo chương trình đào tạo thực hiện đúng kế hoạch, nhiều nhà trường bắt đầu áp dụng học online như một giải pháp cần thiết và cấp bách.

Đặc biệt, khi Bộ GD&ĐT có văn bản số 793/BGDĐT-GDTrH về việc tăng cường dạy học qua Internet, trên truyền hình trong thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid-19. Văn bản hướng dẫn giáo viên xây dựng kế hoạch dạy học, bài học và có biện pháp để hỗ trợ học sinh học; tương tác với học sinh để kiểm soát quá trình học. Giáo viên giao nhiệm vụ học tập theo nội dung bài học và hướng dẫn học trò thực hiện các buổi học qua Internet, trên truyền hình… Nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ học tập đã giao. Khi học sinh đi học trở lại, các nhà trường tổ chức rà soát, đánh giá kết quả học tập qua Internet, trên truyền hình.

Edumore được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh.

Do vậy, trước tình hình thực tế của dịch bệnh, Bộ Giáo dục đang có chủ trương sẽ công nhận kết quả dạy trên truyền hình và trực tuyến cho học sinh. Cũng từ đây, học trực tuyến đã thể hiện được tầm quan trọng của mình trong bối cảnh xã hội hiện tại.

Chớp được thời cơ này, Edumore ra đời như bước chuyển mình mạnh mẽ, giúp cho người học có những trải nghiệm lý thú, thắp sáng ước mơ của mình.

Vậy Edumore là gì? Edumore là nền tảng học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tích hợp nhiều tính năng thuận tiện nhất đối với người dùng. Phần mềm kết nối người học với những bài giảng chuyên sâu, chất lượng với các khóa học từ bậc mầm non đến bậc đại học, đặc biệt là các khóa học kỹ năng mềm thông qua internet.

Với hàng triệu bài giảng được cập nhật liên tục ở mọi lĩnh vực, kiến thức cô đọng, hình ảnh rõ nét, thầy cô có thể tự tạo lớp học để tương tác với học sinh như đang đứng trên lớp, vừa giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí phát sinh khác. Ngoài ra,các nhóm có thể tự tạo lớp học nhóm, thảo luận nhóm hoặc hội thảo.

Thư viện Ebook với hàng triệu đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nguồn tài liệu. Không những thế, ưu tiên tính năng dễ dàng sử dụng, các video của Edumore luôn ở chế độ “full HD” đến 4K chất lượng cao với tốc độ kết nối nhanh nhất thị trường E – Learning hiện nay.

Ông Bùi Việt Quân - CEO Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh.

Khác với các mô hình học trực tuyến truyền thống tại Việt Nam, Edumore là nền tảng gắn kết người học với các chuyên gia. Tại đây, các chuyên gia có thể tự tạo bài giảng, bài thảo luận, hội thảo. Nói cách khác, Edumore chính là diễn đàn mở để các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và người học có thể cùng nhau chia sẻ những điều bổ ích, thú vị trong kho tàng tri thức của nhân loại. Người học sẽ tự chủ được thời gian, có ý thức hơn trong việc học để đạt được hiệu quả cao nhất. Thiết thực và hữu dụng nhưng Edumore có giá thành phù hợp với người dùng với nhiều đối tượng khác nhau.

Về định hướng phát triển trong tương lai, ông Bùi Việt Quân – CEO Công ty CP Tập đoàn Lê Khánh chia sẻ: “Trong những năm tới, Edumore sẽ tập trung phát triển các bài giảng chất lượng trên nền tảng công nghệ tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người học. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh tốc độ đa dạng hóa các bài giảng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể chia sẻ kiến thức nhiều hơn nữa đến với người dùng, hướng tới hệ thống thư viện mở, tiện ích nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho xã hội, đúng như giá trị cốt lõi ban đầu khi xây dựng Edumore: Sáng tạo – Tận Tâm – Hiệu quả”.

Như vậy, với sứ mệnh cao cả, Edumore hứa hẹn sẽ là sản phẩm hữu ích, thu hút nhiều đối tượng khách hàng và trở thành điểm hội tụ tri thức phổ biến của nhiều học sinh, sinh viên và thầy cô trong bước đường tiếp nhận tri thức. Hãy cùng nhau thắp sáng ước mơ cùng Edumore!

Ngọc An, nguồn Donghanhviet.vn