Trang chủ / Sáng tạo - Khởi nghiệp

Bài 2: Những điều “mắt thấy, tai nghe” về kết quả chữa bệnh ung thư của ông Nguyễn Văn Tường ở Trà Vinh

BÀI 2: “PHÉP MÀU” KỲ DIỆU ĐẾN VỚI NHỮNG BỆNH NHÂN UNG THƯ TUYỆT VỌNG

Bài trước, chúng tôi đã lược ghi ý kiến của các nhà khoa khọc, các bác sỹ trong và ngoài nước đánh giá cao phương pháp chữa bệnh ung thư bằng công nghệ cháo Nano và thảo dược Nano của ông Nguyễn Văn Tường - Phó Viện trưởng Viện chăm sóc sức khỏe Việt Nam. Vậy, các bệnh nhân ung thư hiện đang chữa trị tại cơ sở khám chữa bệnh của ông Nguyễn Văn Tường nói gì về kết quả chữa bệnh của họ bằng phương pháp này?

Theo chân các nhà khoa học trong Hiệp Hội những người Lao động Sáng tạo Việt Nam, chúng tôi về ấp Giồng Lớn, xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Tại đây đang có khoảng 300 bệnh nhân ung thư đang chữa trị. Trong đó, nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, từng chữa trị khắp nơi, bị các bệnh viện trả về. Trước các nhà khoa học, họ chia sẻ về nỗi tuyệt vọng của mình trước khi đến đây và kết quả điều trị bằng công nghệ cháo Nano và thảo dược Nano như những “phép màu” kỳ diệu.

Chương trình khảo sát, nghiên cứu của các nhà khoa học tại cơ sở khám chữa bệnh của ông Nguyễn Văn Tường gồm nhiều nội dung. Ngay sau khi tới ấp Giồng Lớn, nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường đưa các nhà khoa học đi thăm dây cơ sở chế biến cháo Nano và khu sản xuất dược liệu quý hiếm phục vụ cho công nghệ cháo Nano. Thoạt tiên là phòng nấu cháo Nano và hệ thống máy nước Kangen. Nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường giới thiệu: Công nghệ cháo Nano bản chất là nước Nano nấu với gạo, trong đó nước Nano chính là nước kiềm đã qua hệ thống xử lý của máy Kangen thì trở thành nước Nano. Phía sau khu chế biến cháo Nano là vườn thảo dược với hơn 10 loại thảo dược quý được tưới bằng nguồn nước kiềm như: cây Xạ Đen, cỏ Xạ Hương , Cà Gai Leo, Dây Thìa Canh, cây Xương Khỉ, cây Râu Mèo, cây Dong Giềng Đỏ, cây Sói Rừng, Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo, Đậu Mắt Cua... Nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường cho biết:

“Khi thăm khám, dựa trên bệnh án và thể trạng của tùy từng bệnh nhân mà có chế độ dùng cháo và thảo dược khác nhau. Tuy nhiên, tất cả bệnh nhân đều phải nghiêm ngặt tuân theo chế độ 100% là dùng cháo Nano và thảo dược Nano, không có bất cứ thức ăn hay thuốc men gì khác. Có bệnh nhân thì dùng 1 ngày 4 lít cháo, và mỗi bữa nhai 1 lá xạ đen, trong khi nhai thì nước miếng chính là chất kiềm cộng với men tiêu hóa sẽ giúp bệnh nhân  hấp thụ tốt cháo và thảo dược Nano...”

Nhà nghiên cứu giới thiệu hơn 10 loại thảo dược quý dùng để chữa bệnh.

Theo chân nhà khoa học, chúng tôi đến thăm những bệnh nhân đang ở trọ trong dãy nhà đơn sơ của Trưởng Ấp. Mỗi bệnh nhân có thêm người nhà đi cùng để chăm sóc. Tại đây có khoảng 300 bệnh nhân ung thư đang chữa trị. Trong đó, nhiều bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, từng chữa trị khắp nơi, bị các bệnh viện trả về. Các bệnh nhân ung thư đều được Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, huyện trực tiếp đưa tới đây và làm các thủ tục thăm khám, lập bệnh án theo dõi chặt chẽ quá trình điều trị.

Dưới đây là những chia sẻ của họ về nỗi tuyệt vọng và niềm vui sau thời gian điều trị bằng công nghệ cháo Nano và thảo dược Nano:

Gần 300 bệnh nhân ung thư được Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các tỉnh, huyện đưa về Trà Vinh mong sớm được chữa trị.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Dương (SN 1976, thôn Văn Lâm, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) chia sẻ:

“Tôi bị u trung thất ác tính đã di căn vào gan, phổi. Cả một quá trình chữa bệnh ung thư là một chặng đường dài gian khổ, bao nhiêu tiền của trong nhà cũng đội nón ra đi. Cho đến lúc thể trạng của tôi trở nên yếu ớt, chỉ nằm một chỗ, cắn răng chịu từng cơn đau hành hạ, bác sĩ nói với gia đình chuẩn bị lo hậu sự vì tôi chỉ sống được khoảng 10 ngày nữa. Tuyệt vọng, trở về nhà, nhìn người thân, vợ con, những người đã ngày đêm chăm sóc cho mình mà nghĩ mình cần phải sống hơn bao giờ hết. Lúc đó, tôi được người quen giới thiệu xem những video chữa bệnh của ông Nguyễn Văn Tường, dù cũng bán tín bán nghi, nhưng còn nước còn tát, gia đình thông qua Hội chữ thập đỏ của địa phương và tìm đến đây.

Sau khi các thầy ở đây thăm khám và xem bệnh án, mỗi ngày tôi được uống 4 lít cháo Nano chia đều trong ngày, cứ cách 2 giờ lại uống tiếp, kết hợp nhai cùng lá xạ đen. Đến nay đã được 3 tuần, tôi đã khỏe mạnh, đi lại bình thường, các cơn đau cũng không còn nữa...

Các bệnh nhân đến đây đều được điều trị và dùng cháo, thảo dược miễn phí, các thầy ở đây không thu bất cứ khoản gì. Tôi vô cùng biết ơn nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường và các thầy!"

Bệnh nhân Phạm Văn Dũng (SN 1965, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang):


“Cách đây gần 2 năm, tôi thường xuyên bị đau một bên bụng, cứ mỗi ngày phải đau hơn 1 tiếng đồng hồ thì sau khi xét nghiệm máu và siêu âm thì bác sỹ nói tôi bị đau bao tử và viêm đại tràng, nhưng hơn một năm trời, tôi uống thuốc vẫn không đỡ. Một hôm, khoảng 10h sáng tôi đau đến tận 5h cũng không đỡ thì có đứa em nhà kế bên nói phải chở tôi lên bệnh viện tỉnh để cấp cứu. Lên đến bệnh viện tỉnh, thì bác sỹ nội soi, kết luận tôi bị ung thư đại tràng giai đoạn cuối và nói phải chuyển lên đến bệnh viện Chợ Rẫy. Lên Chợ Rẫy thì bác sỹ siêu âm và chụp cắt lớp, cũng kết luận tôi giống bệnh viện tỉnh là ung thư giai đoạn cuối và đã di căn lên 3 đốt sống và nhảy hạch ba háng. Như vậy nếu mổ thì sẽ kéo dài sự sống, nếu không mổ chắc chắn sẽ chết. Nhưng chi phí ca mổ lên đến 70 triệu, mà nhà không có tiền, khi biết cha Tường chữa bệnh thì tôi cũng liên hệ tìm đến. Sau khi gặp được nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường và các thầy bắt mạch thì nói: nếu tuân thủ theo phác đồ ở đây điều trị từ 3-6 tháng thì tôi sẽ khỏi bệnh, còn không chắc sẽ chết. Trong thời gian ở đây, tôi tuyệt đối không uống nước lạnh, chỉ uống cháo Nano và nhai lá cây thuốc. Gần 2 tháng điều trị thì xét nghiệm lại tại bệnh viện Hòa Hảo - Medic thì tôi đã hoàn toàn hết bệnh, vợ con tôi mừng lắm. Hôm nay trở về nhà, tôi cũng xin tuân thủ theo chế độ nấu cháo Nano và tìm lá xạ đen. Ai cũng nói tôi phải tu bao nhiêu kiếp mới gặp được nhà nghiên cứu Nguyễn Văn Tường và các thầy, tôi vô cùng biết ơn!”.

Bệnh nhân Nguyễn Hữu Biền (SN 1959, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa) vui mừng nói lời cảm tạ trong ngày xuất viện trở về nhà:


Vợ chồng bệnh nhân Nguyễn Hữu Biền nghẹn ngào nói lời cảm tạ.

“Tôi thì bị đủ thứ bệnh, bị ung thư khí quản, tiểu đường tuýp 2, gout... cũng đã sang Singapore và nhiều nơi chữa chạy nhưng bệnh tình không đỡ. Khi trong người đau đớn vì bệnh tật, tôi đi cùng bà xã đến đây, được chứng kiến những bệnh nhận cầm trong tay giấy xét nghiệm hết bệnh, tôi phấn khởi lắm. Nên hai vợ chồng động viên nhau, đến đây phải có đức tin. Xét nghiệm trước khi vào đây, bác sĩ còn nói tôi bị phình tuyến giáp và thiếu máu, đủ thứ bệnh nếu không chữa kịp thời sẽ chết. Ngày trước ăn uống sướng quen rồi, giờ tôi cũng kiên trì ngày theo chế độ cháo Nano và thảo dược Nano, đến hôm nay là tròn 60 ngày, tôi cũng bị xuống cân nhưng cơ thể lại khỏe ra. Khi xét nghiệm lại tại bệnh viện Medic - Hoàn Hảo, thì hai vợ chồng ôm nhau mừng phát khóc, bác sĩ nói tôi khí quản của tôi đã ổn, tuyến giáp và tiểu đường cũng hết, người gọn hơn nhưng không còn bị thiếu máu như trước nữa...Và tôi xin thưa với tất cả bà con, ông Tường không hề lấy của tôi bất cứ một đồng, một cắc nào, khi ra về nhà nghiên cứu còn nói với tôi: hãy ăn chay, làm phúc, giúp người nghèo, trẻ mồ côi, công đức chùa chiền, nhà thờ... Vợ chồng tôi không biết nói gì, xin cảm tạ”.

(Còn tiếp)

Trang Nhung- Theo donghanhviet.vn