Trang chủ / Nhân vật

Tiến sĩ Triệu Văn Dương – Top 100 Doanh nhân Tiêu biểu ASIA năm 2019

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Châu Á được tổ chức tại Singapore, Tiến sĩ Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT kiểm TGĐ Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI đã vinh dự nhận giải Doanh nhân tiêu biểu ASIA 2019.

Khẳng định sự bền vững trong triết lý và giá trị doanh nghiệp

Chương trình thường niên “Diễn đàn kinh tế quốc tế ASIA 2019” được sự bảo trợ, chứng nhận của Hiệp Hội Đối ngoại Châu Âu tại Singapore, Liên Hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam và Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo. Chương trình đã góp phần thúc đẩy các hoạt động gặp gỡ giao lưu, xúc tiến hợp tác đầu tư, liên kết với các doanh nghiệp uy tín tại Singapore và các nước trong khu vực.

Tại diễn đàn, ban tổ chức chương trình đã tiến hành bình xét và trao danh hiệu tôn vinh các doanh nhân văn hóa tiêu biểu Asia. Với các thành tích xuất sắc trong xây dựng thương hiệu, kiến tạo doanh nghiệp thịnh vượng, giúp cộng đồng phát triển bền vững, Tiến sĩ Triệu Văn Dương – người đứng đầu Tổ chức Giáo dục PTI đã vinh dự được nhận giải thưởng Top 100 ASIA Cultural Entrepreneur 2019.

Giải thưởng tôn vinh đã chứng nhận cho vị thế vững chắc của Tổ chức Giáo dục PTI nói chung, đồng thời khẳng định nỗ lực không mệt mỏi của tiến sĩ Triệu Văn Dương nói riêng trên con đường kiến tạo một môi trường doanh trí ngày càng lớn mạnh, được ghi nhận trong cộng đồng và xã hội. 

Tiến sỹ Triệu Văn Dương - Chủ tịch Tổ chức Giáo dục và Đào tạo PTI nhận giải Top 100 Doanh nhân Tiêu biểu ASIA 2019

Nâng tầm doanh trí, kế thừa triết lý “Truyền bá – Reo rắc – Thức tỉnh”

Tiến sỹ Triệu Văn Dương hiện là Chủ tịch của Tổ chức Giáo dục PTI, đồng thời cũng là thành viên Ban tư vấn Chương trình khởi nghiệp quốc gia. Ông luôn khẳng định triết lý kinh doanh của PTI luôn đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp.

PTI được định nghĩa không chỉ là nơi cung cấp một môi trường doanh trí, học tập chất lượng cao, mà còn là địa chỉ cung cấp các giải pháp tối ưu cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt. Tại PTI, học viên sẽ được học trong điều kiện cơ sở trang thiết bị, phòng học đào tạo hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế, được tiếp thu các tri thức quản trị, kinh doanh mới nhất của thế giới từ các giảng viên có uy tín và kinh nghiệm trong cả nước. Đồng thời, những vướng mắc và vấn đề tồn tại trong thực tế trong doanh nghiệp, công việc hàng ngày cũng được các chuyên gia tại PTI giải đáp nhiệt tình trong từng chuyên đề cụ thể.

Trong quá trình không ngừng truyền bá và tạo ra các giá trị từ sự học, tiến sỹ Triệu Văn Dương cùng các chuyên gia của Tổ chức Giáo dục PTI vẫn thường xuyên trực tiếp lắng nghe phản hồi từ các học viên, từ đó không ngừng thực hiện các giải pháp đổi mới tích cực về môi trường học tập, kiến thức chuyên sâu cũng như luân chuyển nhiều hình thức đào tạo sao cho tối ưu và phù hợp. 

Giải thưởng Chứng nhận và Cúp vàng danh giá dành cho thành tích cống hiến xuất sắc của Tiến sỹ Triệu Văn Dương

Đem đến phương thức học tập mới tiên tiến, giàu tính thực tế cho doanh nhân

Tại PTI, hệ thống lý thuyết và tri thức bài bản chỉ chiếm chưa đến 50% khối lượng hoạt động của học viên.

Tại đây, các doanh nhân, nhà lãnh đạo đi học sẽ được tiếp xúc với những “tầm nhìn mới”, được lắng nghe các chuyên gia, nhà lãnh đạo có kinh nghiệm chia sẻ về các bài học, bí quyết, case study thành công. Các góc khuất về cơ hội kinh doanh, cơ hội cạnh tranh, nhân tố bí ẩn trong doanh nghiệp sẽ được các “ông lớn” trong nghề mở khóa cho từng người học.

Không chỉ vậy, cơ hội giao lưu, kết nối với hợp tác giữa các doanh nhân, học viên sẽ được đẩy mạnh trong từng chuyên đề, khóa học, hoạt động ngoại khóa của PTI. Tại mỗi buổi học, mỗi học viên sẽ dần hiểu biết thêm về nhau, về các thế mạnh trong từng lĩnh vực của nhau, từ đó mở ra cơ hội hợp tác, kết nối cùng phát triển giữa các doanh nghiệp.

Không muốn giới hạn thành công chỉ ở đào tạo public và in-house, Tiến sỹ Triệu Văn Dương mang trong mình khao khát phát triển hệ thống giáo dục online dành cho doanh nhân, doanh nghiệp, bắt kịp với xu hướng thời đại 4.0 toàn cầu. Công ty công nghệ giáo dục PEO, Học viện đào tạo trực tuyến Univn, Chương trình Giám đốc điều hành CEOonline là các sản phẩm công nghệ mới nhất của Tổ chức Giáo dục PTI đã cho ra mắt thành công, giải quyết một bộ phận không nhỏ nhu cầu học tập, kết nối trực tuyến ngày càng cao của người học.

Với những thành tích và cống hiến xuất sắc, ông Triệu Văn Dương hoàn toàn xứng đáng tiếp nhận giải thưởng vinh danh Doanh nhân tiêu biểu ASIA 2019. Đây sẽ là nguồn cổ vũ, động lực không nhỏ để Tiến sỹ Triệu Văn Dương cùng Tổ chức Giáo dục PTI tiếp tục phát triển vững bền trên con đường kiến tạo môi trường học tập doanh trí đẳng cấp tại Việt Nam.

Theo: https://pti.edu.vn