Trang chủ / Công nghệ - Môi trường

Thanh Việt Corp đào tạo về Nội thất và Phong thủy

Trong khóa học bạn sẽ được gặp gỡ với rất nhiều 2 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Nội thất- Phong thủy:

1. Tiến sĩ – Kiến trúc sư: Vũ Thế Khanh – Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA. Ông là chuyên gia về phong thủy được nhiều người biết đến, là người có hiểu biết rộng về lĩnh vực này.

2. Thạc sĩ – Kiến trúc sư: Việt Vũ – Giảng viên đến từ trường Đại học Curtin Singapore. Cùng với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và nội thất, chuyên gia sẽ mang đến những thông tin vô cùng hữu ích và đắt giá cho học viên.  Chương trình được bảo trợ bởi Hiệp hội những người Lao động Sáng tạo Việt Nam VLCA  và Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA

Nội thất và phong thủy là hai yếu tố luôn song hành cùng nhau không thể tách rời. Mối quan hệ này hỗ trợ cho nhau và trợ giúp cho gia chủ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, cũng như đem lại nhiều tài lộc, vận khí tốt. Tuy nhiên với đa số dân bất động sản thì thông tin về phong thủy còn khá mù mờ và mông lung. Điều này khẳng định khá rõ sau khi kết thúc khóa học lần 1 được tổ chức bởi Thanh Việt Corp.

Thị trường bất động sản luôn luôn không ổn định và biến động theo từng thời điểm. Liệu khả năng chốt sales tuyệt vời của bạn đã là yếu tố duy nhất quyết định chữ ký của khách hàng trong hợp đồng? Đối với dân bất động sản việc tìm hiểu về yếu tố phong thủy là rất quan trọng và cần thiết. Khả năng hiểu biết về phong thủy khi kết hợp với khả năng chốt sales sẽ giúp bạn tự tin hơn, tăng doanh thu và mang đến thiện cảm cho khách hàng hơn.

Nhiều gia đình hiện nay đang có nhu cầu mua tổ ấm mới, thiết kế không gian sống của mình cũng nên tìm hiểu về yếu tố phong thủy nếu như muốn thu về nhiều tài lộc, vận khí. Phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, may mắn cũng như giảm thiểu những bất đồng không đáng có giữa các thành viên trong gia đình.

Nếu như thời gian vừa qua Thanh Việt Corp tổ chức khóa học nhưng quy mô nhỏ tuy nhiên sức lan tỏa và hiệu ứng sau đó rất cao. Chính điều này càng khẳng định rõ nét rằng nhu cầu tìm hiểu về phong thủy cũng như các kiến thức về nội thất, kiến trúc của dân bất động sản và những chủ nhà, chủ đầu tư hiện nay là rất cao. Có thể thấy rằng mọi người đang dần nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của 2 yếu tố này, cũng như sự tác động qua lại lẫn nhau.

Đây là cơ hội hiếm hoi giúp kết nối những người làm bất động sản và các công ty kiến trúc, nội thất cũng như các kiến trúc sư tài năng. Không chỉ có vậy, khóa học cuả Thanh Việt cũng giúp cho các chủ nhà có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với những thông tin mà trước đây bạn còn rất mù mờ và ít tìm hiểu.

Đây là một sân chơi bổ ích, rộng mở đối với tất cả mọi người, đa dạng ngành nghề chỉ cần bạn có niềm đam mê và ham muốn tìm hiểu. Khóa học này không chỉ dành riêng cho dân bất động sản mà còn dành cho những người yêu thích, muốn tìm tòi hay chỉ đơn giản là đang muốn hiểu để vận dụng vào chính không gian sống nhà mình. Thanh Việt Corp là đơn vị thiết kế nội thất, kiến trúc đầu tiên đứng ra tổ chức khóa học bổ ích này. Tại sân chơi này các bạn có thể tham gia trao đổi, đóng góp ý kiến, đặt câu hỏi cho chuyên gia và đúc kết lại cho bản thân nhiều thông tin hữu ích. Những thông tin này không chỉ giúp bạn trong cuộc sống, trong việc thiết kế không gian sống cho riêng mình, mà còn giúp bạn tạo thiện cảm với khách hàng, tăng khả năng chốt hợp đồng hơn.

Chỉ với 3 giờ của khóa học Nội thất- Phong bạn có thể mang về cho mình những hành trang cần thiết, tự tin xây dựng các mối quan hệ trong giới bất động sản hoặc làm mới cho căn nhà của mình, thu hút nhiều tài lộc. Các chuyên gia sẽ cung cấp những kiến thức căn bản nhất giúp bạn tự tin mang theo hành trang này vận dụng vào ngôi nhà của mình hay tạo mối quan hệ và cảm tình với khách hàng.

Thông tin tham khảo thêm về khóa học tại đây